Ngày 10/5/2016, Ban Vì Sự Tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Trà Vinh tổ chức hội thi “Tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ cấp tỉnh năm 2016”. Hội thi thu hút 11 đội gồm 09 huyện, thị, thành phố và 02 đơn vị đặc biệt được mời là trường Đại học Trà Vinh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh. Thể lệ hội thi gồm 03 vòng, Vòng 1: giới thiệu về đơn vị và hùng biện; Vòng 2: xử lý tình huống Bình đẳng giới; Vòng 3: phần thi tiểu phẩm. Mỗi đội thi có 05 thành viên (02 nữ, 03 nam).

Trường Đại học Trà Vinh tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Khmer lần 2” và đêm văn nghệ chào mừng Tết Chôl – Chnam – Thmây năm 2016 của đồng bào Khmer

TRÀ VINH, 12.1.2015 – Ngày 7.1 vừa qua, ông Kim Hồng Danh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà du học sinh Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh. Tiếp đoàn có bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

TVU - Sáng ngày 10.4.2015, “Tổ chức một số hoạt động nói trong giờ dạy tiếng Anh cấp trung học” là chủ để chính của buổi hội thảo, do Trường Thực hành Sư phạm, Trường  Đại học Trà Vinh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh tổ chức. Buổi hội thảo thu hút 70 giáo viên giảng dạy tiếng Anh bậc Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, tình nguyện viên và thực tập sinh Philippines với sự góp mặt của Tiến sĩ Elizabeth Potvin đến từ Trường Đại học Vancouver Island, Canada.

TVU - Sáng ngày 01.4.2015, ông Jo Jong Gon, Quan chánh toàn thị chính thành phố Gimje cùng đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban Giám hiệu Nhà trường. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh tiếp đón.