1. ĐỐI TƯỢNG:
  • Tuyển rộng rãi cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam có nhu cầu học nghề, có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe để học tập…
  1. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI NHẬP HỌC
  • Được thực hành trực tiếp trên thiết bị học tập trong suốt khóa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Cuối khóa học Nhà trường cấp Chứng chỉ đào tạo, Chứng chỉ sơ cấp nghề (theo mẫu của Tổng cục Dạy nghề) cho những học viên đạt yêu cầu.
  • Được Nhà trường tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học (nếu có nhu cầu).
  1. THỦ TỤC NHẬP HỌC:
  • Học viên đăng ký nhập học sẽ được làm bản hợp đồng đào tạo với Trường (mẫu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội).
  • Bản sao giấy Khai sinh hoặc CMND có công chứng.
  • Nộp học phí theo quy định.

@Trung tâm nhận và phát hành hồ sơ đăng ký từ ngày thông báo đến hết ngày 15/4/2019

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Nghiên cứu khoa học & Sản xuất, dịch vụ Trường Đại học Trà Vinh. Địa chỉ: Số 105 Kiên Thị Nhẫn, phường 7, TP. Trà Vinh .(:02943. 867779

thong bao chieu sinh nghe ngan han khoa 1-2019