Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 25/01/2019 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Trà Vinh năm 2019.

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Sản xuất, Dịch vụ  (CSP) thuộc Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh liên kết với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại TP Hồ Chí Minh tổ chức 02 lớp “ Bồi dưỡng kỹ năng xây dựng đề án vị trí việc làm trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019” và cấp tổng số 170 chứng chỉ cho học viên là công chức, viên chức đang phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, cụ thể như sau:

Sáng ngày 22/7/2019 tại Khu I – Trường Đại học Trà Vinh Trung tâm Nghiên cứu khoa học và sản xuất dịch vụ phối hợp với Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng xây dựng đề án vị trí việc làm trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019” (lớp 1) dành cho đối tượng là công chức, viên chức đang công tác tại các Sở, Ban ngành tỉnh, huyện, thị xã, thành phố. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của (Ông) Bùi Văn Bình – Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh, (Bà) Thạch Thị Dân – Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Trà Vinh, (Ông) Phạm Kim Long – Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và sản xuất dịch vụ, TS – Bùi Ngọc Hiền – Học viện cán bộ TP.HCM.

Ông Bùi Văn Bình – Phó giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh phát biểu khai giảng lớp học.

Khóa học diễn ra 03 ngày, từ ngày 22/7/2019 đến hết ngày 24/7/2019 khóa học sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản như chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và công việc thực tế của đơn vị, tính chất, đặc điểm và nhu cầu công việc của đơn vị, mức độ phức tạp, quy mô công việc phạm vi, đối tượng phục vụ; quy trình quản lý chuyên môn, nghiệp vụ theo qui định, mức độ hiện đại hóa công sở, trang thiết bị, phương tiện làm việc và ứng dụng công nghệ thông tin, thực trạng bố trí, sử dụng viên chức của đơn vị,… Kết thúc khóa bồi dưỡng có 78 học viên được cấp chứng chỉ trên 85 học viên đăng ký tham gia.Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Trà Vinh trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Sáng ngày 29/7/2019 tại Khu I – Trường Đại học Trà Vinh Trung tâm Nghiên cứu khoa học và sản xuất dịch vụ phối hợp với Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng xây dựng đề án vị trí việc làm trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019” (lớp 2) dành cho đối tượng là công chức, viên chức đang công tác tại các Sở, Ban ngành tỉnh, huyện, thị xã, thành phố. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của (Ông) Bùi Văn Bình – Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh, (Bà) Thạch Thị Dân – Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Trà Vinh, (Ông) Phạm Kim Long – Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và sản xuất dịch vụ, ThS. Phạm Nhựt Cường – giảng viên học viện hành chính quốc gia.Khóa học diễn ra 03 ngày, từ ngày 29/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019. Kết thúc khóa bồi dưỡng có 92 học viên được cấp chứng chỉ trên 98 học viên đăng ký tham gia.

Ông Bùi Văn Bình – Phó giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng.