Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 25/01/2019 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Trà Vinh năm 2019.

Sáng ngày 18/7/2019 tại phòng B71.101 khu I Trường Đại học Trà Vinh Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Sản xuất dịch vụ phối hợp cùng với Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng lớp “ Bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính” dành cho đối tượng học viên là kế toán viên, kế toán trưởng, đang công tác tại các sở, ban, nghành tỉnh. Đến dự lễ khai giảng có sự  hiện của (Ông) Bùi Văn Bình – Phó giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh, (Ông) Phạm Thiên Dương – Phó giám đốc trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính miền nam, TS. Phạm Kim Long – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Sản xuất dịch vụ, (Thầy) Trần Đức Tuấn – Học viện hành chính QG giảng viên lớp học.

Tổng số học viên đặng ký ban đầu là 43 học viên. Tổng thời gian khóa bồi dưỡng dự kiến khoảng 30 ngày, lớp được tổ chức học từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần

Ông Bùi Văn Bình – Phó giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Trà Vinh phát biểu khai giảng lớp học