NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH NHÃN HIỆU TVU VÀ NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI MIRACLE

Nước là thành phần chính của cơ thể con người, tham gia vào mọi chức năng của cơ thể và chiếm tới 50-75% trọng lượng cơ thể bạn. Nước không màu, không mùi và không vị, nó là một chất vô cơ (không chứa carbon) gồm hai nguyên tử hydro liên kết với một nguyên tử oxy, giúp bạn duy trì nhiệt độ cơ thể, chuyển hóa chất béo trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bôi trơn và đệm các cơ quan, vận chuyển chất dinh dưỡng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Chính vì những yếu tố quan trọng đó nên việc người tiêu dùng cần 1 sản phẩm nước uống phù hợp, vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe là một điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Được thành lập vào năm 2009 xưởng sản xuất nước uống TVU Trung tâm CSP Trường Đại học Trà Vinh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống đóng bình mang thương hiệu “TVU” được và nước uống đóng chai mang thương hiệu “Miracle” với tính năng kiềm tự nhiên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín của Mỹ, không sử dụng hóa chất, giúp trung hòa axit trong bao tử, ngăn ngừa lão hóa và tăng cường sức khỏe. Sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỷ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT do Trung tâm Phân tích kiểm nghiệm TVU – Trường Đại học Trà Vinh.

Nước uống ion kiềm là nước uống được chiết xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại của Mỹ, để thay đổi độ pH của nước, gồm quá trình phân chia phân tử nước thành dạng ion H+ và OH-. Trong quá trình điện giải sẽ tạo thành: Loại nước có nhiều ion kiềm – mang tính kiềm, độ pH = 9.5. Loại nước còn lại có tính axit, có độ pH < 5.0.

Nước uống ion kiềm  có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, sử dụng hằng ngày có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe, trung hòa gốc tự do độc hại, ngăn ngừa lão hóa, làm mềm mạch máu chống cao huyết áp và tai biến, đặc biệt người bệnh uống sẽ mau chóng khỏe mạnh.

Công suất của máy R.O: 600 lít/giờ; Công suất chiết rót: 1.500 lít/giờ.

Hình ảnh sản xuất nước uống đóng chai Miracle theo dây chuyền

Các sản phẩm hiện tại đáng có mặt trên thị trường bao gồm: Bình vòi 21L, bình nóng lạnh 21L, bình vòi 7.5L, bình vòi 5L, lóc 330ml (loại 12 chai, loại 24 chai), lóc 500ml (loại 12 chai, loại 24 chai), thùng giấy chai 330ml và thùng giấy chai 500ml.

Các sản phẩm nước hiện đang có mặt trên thị trường

Nước uống đóng bình “TVU” và nước uống đóng chai mang thương hiệu “Miracle” với mong muốn được gắn liền với biểu tượng là thương hiệu nước uống luôn quan tâm đến sức khoẻ toàn diện của người tiêu dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nâng cao được chất lượng cuộc sống.

Và trong suốt 13 năm qua (kể từ năm 2009), Trung tâm CSP – Trường Đại học Trà Vinh đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như: luôn luôn cải tiến, đổi mới và cam kết chất lượng tốt nhất đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.