Hiện nay, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm rất nhạy cảm và được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiểu được vấn đề trên Trung tâm CSP đã mạnh dạn đầu tư cải tiến quy trình sản xuất nước uống với công nghệ lọc hiện đại của Mỹ nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn kỹ thuật QCVN 01:2010/BYT của Bộ Y tế.
Trung tâm CSP hiện có các sản phẩm: bình vòi 21 lít, 7.5 lít, 5 lít , bình nóng lạnh 21 lít mang nhãn hiệu TVU và các sản phẩm nước uống đóng chai thể tích 300ml và 500ml mang nhãn hiệu MIRACLE.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0294.6500779